Screencast O Matic 8.37.0 Crack + Serial Key Tải xuống đầy đủ

Screencast O Matic 8.37.0 Crack với Khóa kích hoạt Tải xuống miễn phí:

Screencast O Matic Crack là một phần mềm quay và chụp video đầy tham vọng trên thị trường công nghệ video media. Đây là một loạt các phần mềm biên tập và ghi âm dành cho các nhà sản xuất video chuyên nghiệp và những người dùng bình thường khác để có hiệu suất tốt hơn. Nó đi kèm với các tính năng linh hoạt và các công cụ chỉnh sửa để làm cho video trở nên rõ ràng, thú vị và cũng có thể xem được. Trong thời đại công nghệ tiên tiến và hiện đại, ai cũng có một chiếc di động, máy tính để bàn hay máy tính xách tay Mac để lướt qua một thời trên các phương tiện truyền thông và internet. Hàng triệu người hoạt động hàng ngày trên phương tiện truyền thông và internet để xem các clip âm thanh và video yêu thích của họ, naats, drams, phim, talk show, cricket, khúc côn cầu, bóng đá, trò chơi, clip hài kịch sân khấu và bài phát biểu. Vì vậy, bạn có thể tạo những video hay nhất và cũng có thể quay video để thu hút người hâm mộ bằng phần mềm mạnh mẽ. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể tạo hoặc chỉnh sửa, cắt và cắt âm thanh và video của mình.

Screencast O Matic 8.37.0 Crack + Serial Key Tải xuống đầy đủ

Screencast-o-Matic Windows 10 là phần mềm mới và mới nhất trong thời đại công nghệ đặc biệt hiện đại nhưng nó là một công cụ ghi âm tương thích với các phần mềm khác như Wondershare Filmora, Camtasia studio, v.v. Đây là phần mềm đặc biệt và mạnh mẽ giao dịch trực tuyến và ngoại tuyến . Bạn có thể sử dụng nó trên hệ thống cục bộ và đặc biệt của mình cho dù bạn cài đặt và làm việc ở đâu. Phần mềm làm việc thoải mái còn được gọi là Screencast-O-Matic Pro Crack một công cụ dự báo màn hình trực tuyến. Nó cực kỳ tốt cho máy tính để bàn windows. Một trong những điều tốt nhất là bạn có thể dễ dàng ghi lại webcam và màn hình cùng một lúc hoặc độc lập. Cả hai công việc đều được thực hiện trong các chức năng hoặc công cụ PIP. Hơn nữa, nó là một công cụ đơn giản và có trọng lượng nhỏ để ghi lại các bài thuyết trình của bạn và cũng có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình của bạn theo các quy tắc và chính sách của bạn. Về hơn thế nữa, các công cụ tiện dụng và đa chức năng dễ dàng tạo ảnh chụp màn hình và trình chiếu video cho nhân viên và người quản lý sếp của bạn.

Screencast O Matic Crack & Đăng ký Tải xuống miễn phí:

Screencast-o-matic Tải xuống phần mềm tuyệt vời và đáng yêu có cả phiên bản mới và phiên bản trả phí với các tính năng và giao diện khác nhau nhưng cả phiên bản trả phí và dùng thử đều rất đơn giản đối với những người mê mẩn và người dùng cũ. Cả hai phần mềm miễn phí đều cho phép người dùng quay màn hình và chụp ảnh của bạn và chia sẻ với bạn bè và YouTube để có kết quả và trải nghiệm tốt hơn. Screencast-O-Matic có một tính năng đơn giản và linh hoạt trong thư viện riêng của nó để có được kết quả chỉnh sửa và quay video cao và HD. Trong phiên bản dùng thử, bạn có thể sử dụng các tính năng giới hạn và thời gian ghi âm bằng các lệnh cẩn thận. Sau khi khởi chạy, nó không có thời gian cố định cho việc ghi và tạo ảnh chụp màn hình, khi muốn quay, bạn chỉ cần mở và bắt đầu công việc. Mặt khác, khi bạn nâng cấp phiên bản cao cấp của nó hoặc tải xuống phần mềm crack của phiên bản cao cấp, bạn có thể truy cập các tính năng và công cụ không thể đếm được để làm việc hiệu quả hơn.

Screencast O Matic Old Version là phần mềm quay phim màn hình cực kỳ nổi bật giúp ghi và lưu video, âm thanh, v.v. Ngoài ra, bạn có thể chọn hoặc thêm video webcam vào các cảnh quay chính mà bạn muốn. Sử dụng tùy chọn khác của nó như vậy trong khi quay video cho thấy khuôn mặt của bạn và ghi lại giọng nói của chính bạn. Theo cách khác, bạn có thể tải xuống bản ghi âm giọng nói và đính kèm nó với các video khác theo cách thủ công mà bạn muốn. Bạn có thể đặt lại thời gian quay và xem video. Tiếp theo, bạn có thể đặt lại giọng nói theo thời gian và tiêu đề video. Screencast-O-Matic Pro Crack Serial key có thư viện clip âm thanh riêng không có bản quyền, bạn chỉ cần thư viện và sử dụng các bài hát. Sau đó, bạn có thể xem trước video ghi và clip âm thanh của mình trước khi sản xuất lần cuối.

Screencast O Matic Crack Plus Key License Tải xuống miễn phí:

Công cụ làm việc trên toàn thế giới Screencast-O-Matic Pro Crack có chất lượng đặc biệt và nhiều lựa chọn cho người dùng để tạo video hướng dẫn. Các công cụ được sử dụng trong video cho các mục đích khác nhau như tô màu, kích thước, hình dạng, khung, chủ đề, kiểu và hiệu ứng con trỏ. Những công cụ này đang giúp người dùng tạo video hấp dẫn và quyến rũ hơn cho những người theo dõi và người hâm mộ của họ. Tùy chọn tùy chỉnh có giá trị hơn và vàng cho việc tạo và chỉnh sửa video. Bạn dễ dàng đạt được kết quả cấp cao của video với kết quả HD. Sử dụng Screencast-O-Matic Crack, mở bất kỳ hình ảnh nào từ các tệp phương tiện của riêng bạn và chỉnh sửa theo yêu cầu. Khi bạn bắt đầu một dự án với Screencast-O-Matic Crack, hãy tăng năng lực của bạn và tiết kiệm thời gian sống của bạn.

Screencast O Matic Site Giấy phép phần mềm tốt nhất để quay video chơi game với kết quả xem tự tin và thuần túy… Lựa chọn tốt nhất là bạn có thể quay tất cả mac và windows cộng với video chơi game Linux cả trực tuyến và ngoại tuyến. Trong quá trình ghi lại trò chơi, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các clip trò chơi và âm thanh trò chơi của mình với đầy đủ các tính năng.

Screencast O Matic 3.8.0 Crack + Serial Key Tải xuống đầy đủ

Điều khiển đầu ghi của Pc Matic Crack:

Trongocess, nó cung cấp cho bạn ba tùy chọn chính. Ba tùy chọn này xuất hiện ở mặt trước Hộp ghi của bạn.

 • Vùng màn hình: Nó cho phép bạn ghi lại mọi thứ bằng cách sử dụng khung ghi.
 • Webcam: Nó ghi lại webcam của bạn.
 • Kết hợp Screen & Webcam: Screencast-O-Matic cho phép người dùng hiển thị cả Webcam và màn hình của bạn cùng một lúc.
 • Thời lượng thời gian tối đa: Nó cho phép người dùng ghi tối đa 15 phút. Khi bạn sử dụng phiên bản chuyên nghiệp, bạn có thể quay video dài mà bạn muốn.
 • Kích thước ghi: Theo nhu cầu video, bạn có thể đặt khung và kích thước ghi (480p, 720p) hoặc bạn có thể kéo kích thước của nó bằng cách tăng và giảm khung hình conners.
 • Chọn Tường thuật: Screencast-O-Matic tự động phát hiện tài nguyên âm thanh khi kết nối hệ thống máy tính của bạn.
 • Thiết bị Audios: Phiên bản nâng cấp của nó ghi âm thanh máy tính.

Một số tùy chọn Tải lên:

 • Lưu tệp video: Sau khi kết thúc dự án, bạn có thể dễ dàng lưu tất cả các bản ghi dưới dạng tệp video. Theo mong muốn của bạn, hãy chọn tệp video mp4, avi hoặc flv. Tùy chọn tiếp theo đáng tin cậy hơn, lưu tất cả các bản ghi vào thư mục máy tính xách tay và máy tính của riêng bạn.
 • Tải trực tiếp lên Screencast-O-Matic: Dễ dàng nhập và xuất bản ghi đã cho của bạn và lấy liên kết để chia sẻ bản ghi của bạn.
 • Chia sẻ trên YouTube: Khi bạn thêm chi tiết đầy đủ vào tài khoản YouTube của mình, bạn có thể tự động tải lên video của mình thông qua công cụ này.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành PC:

 • Windows: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista.
 • Bộ xử lý: 2,66Ghz Intel® hoặc bộ xử lý nhanh hơn.
 • Bộ nhớ: 4GB là tốt hơn.

hệ điều hành Mac:

 • MAC: macOS 10.14: Mojave, macOS 10.13: High Sierra, macOS 10.12: Sierra, OS X 10.11: El Capitan, OS X 10.10: Yosemite,
 • OS X 10.9 Mavericks.
 • CPU: 2.66Ghz Intel.
 • RAM: 4GB

Làm thế nào để cài đặt Screencast-O-Matic Pro Crack?

 • Trước hết, Tải xuống, Screencast-O-Matic Pro Crack phiên bản mới nhất từ ​​liên kết đã cho của chúng tôi.
 • Sau khi thực hiện việc này, hãy sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén tệp đang tải xuống.
 • Tiếp theo, Mở tệp và chạy trực tiếp tệp Crack 64-Bit hoặc 32-Bit.
 • Thực hiện theo các điều kiện đầy đủ và chọn ngôn ngữ và làm.
 • Khởi động lại hệ thống của bạn và mở nó cho dự án của bạn.

Liên kết tải xuống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *