Empire Earth 2 Full Crack + Key License Tải xuống Game PC

Tải xuống miễn phí Empire Earth 2 Full Crack với Serial Key

Empire Earth 2 Crack mời gọi game thủ, bắt đầu từ thời kỳ đồ đá, phát triển dần lên thời hiện đại. Trò chơi trong thời gian thực giúp đi tất cả các chặng đường, bao gồm 15 thời đại và cải thiện nền văn minh lên các công nghệ siêu tân tinh. Có nhiều quốc gia khác nhau để bạn lựa chọn, chẳng hạn như người La Mã, người Mỹ, người Anh, người Thổ Nhĩ Kỳ, người Trung Quốc và người Đức. Trò chơi cung cấp thông qua một chiến dịch huấn luyện cho những người Aztec đã đánh bại Cortez, ba chiến dịch chơi đơn khác cho Hàn Quốc cổ đại, Đức thời trung cổ hoặc Mỹ của thế kỷ XIX-XXI, trong đó thế giới loài người đang chiến tranh với cyborgs và cố gắng để tránh chiến tranh hạt nhân. Ngoài ra, có 4 bước ngoặt – nhiệm vụ cho phép bạn chơi lần lượt cho từng phe đối lập.

Empire Earth 2 Full Crack + Key License Tải xuống Game PC

Tất cả bắt đầu với thực tế là bạn nên xây dựng thành phố đầu tiên của mình, nơi chứa tất cả các công trình quan trọng về mặt chiến lược. Ví dụ, nhờ trường đại học, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận khoa học và giáo dục cho nông dân, xưởng sẽ cho phép bạn chế tạo đạn dược cho quân đội hoặc các thiết bị khác, và doanh trại có thể cải thiện quân đội. điểm nhận được sẽ phải được lưu lại để ở vị trí mới. Trong Empire Earth II cũng có một cuộc chạy đua vũ trang, trong đó người chơi có tỷ lệ này càng cao thì trạng thái của người đó càng mạnh.

Tải xuống Empire Earth 2 Full Crack & Mã kích hoạt:

Trong Empire Earth 2 cũng có một cuộc thi vũ khí, trong đó người chơi có tỷ lệ này càng cao thì trạng thái của anh ta càng vững chắc. Hơn nữa, bạn thực sự muốn làm gián điệp. Hơn nữa, có 4 thời điểm xác định – các nhiệm vụ cho phép bạn chơi như vậy cho mọi bên đối thủ. Mọi thứ bắt đầu với cách mà bạn phải tạo ra thành phố đáng nhớ nhất của mình, nơi phải chứa tất cả các cấu trúc có ý nghĩa quyết định.

Empire Earth 2 tải xuống miễn phí trên tài khoản của trường cao đẳng, bạn có thể nhanh chóng tham gia vào khoa học và đào tạo giữa những người lao động, studio sẽ cho phép bạn tạo đạn cho quân đội hoặc phần cứng khác, và khu ngủ nghỉ có thể hoạt động cho quân đội. các tiêu điểm đã nhận nên được lưu để ở một khu vực khác. Ngoài ra, bạn cần tạo ra các điệp viên. Những đơn vị này thực hiện các cuộc đảo chính đối thủ mà không bị thiệt hại nhiều ..

Empire Earth 2 phiên bản đầy đủ làm cho việc lật đổ các đối thủ vắng mặt rất nhiều tai hại. Hơn thế nữa, bạn có thể trao đổi với nhau hoặc đưa tiền mặt cho các quốc gia để tách khoáng sản trong miền của họ. Ngay từ đầu, các cá nhân sẽ hài lòng với sắt và than, sau đó họ sẽ tiếp tục hướng tới khí đốt và dầu mỏ. Bạn có thể sàng lọc quà nhờ sự lựa chọn hình ảnh trong hình. Một số máy ảnh được giới thiệu trên hướng dẫn, được đặt trong một cửa sổ khác.

Giới thiệu về Empire Earth 2:

Empire Earth là một trò chơi máy tính có phương pháp luận liên tục được tạo bởi Mad Doc Software và được phân phối bởi Vivendi Universal Games vào ngày 26 tháng 4 năm 2005. Realm Earth II có một số điểm tương tác liên tục mới từ lần tương tác đầu tiên của Empire Earth, chẳng hạn như Picture-in -Cửa sổ hình ảnh, một cửa sổ nhỏ bên trong điểm kết nối trò chơi cho phép người chơi kiểm soát các bài tập như phát triển đơn vị và tòa nhà.

tải xuống Empire Earth 2 phiên bản đầy đủ crack miễn phí Citizen Manager có thể được thiết kế để hướng dẫn cư dân trong trường hợp họ không có việc lặt vặt và Hệ thống Ngoại giao cho phép người chơi nhận biết và giám sát các liên minh và trận chiến với những người chơi khác nhau. War Planner là một bản mở rộng mới khác, là hướng dẫn của trò chơi mà người chơi có thể hiển thị và sử dụng để tạo thuận lợi cho các cuộc tấn công với đối tác.

Empire Earth 2 Crown framework trao phần thưởng quan trọng cho những người chơi đầu tiên thống trị quân đội, tài chính hoặc cách thức tráng lệ của một thời đại với cái giá là mất đi một phong trào tuổi tác nhanh hơn. Khí hậu, một thành phần mới nữa, thay đổi trong thời gian dài trên hướng dẫn và ảnh hưởng đến sự xuất hiện của hướng dẫn và thực thi các đơn vị, đồng thời, do máy bay trong mưa bão, đánh trúng trọng tâm.

Empire Earth 2 Full Crack + Key License Tải xuống Game PC

Tính năng:

 • Phiên bản Vàng bao gồm Empire Earth II
 • và bản mở rộng của nó, Empire Earth II:
 • Nghệ thuật của sự tối cao
 • Bản sao của các trận chiến lịch sử vĩ đại nhất với hệ thống ngoại giao phức tạp
 • Tiến qua các kỷ nguyên lịch sử thay đổi diện mạo của các đơn vị và tòa nhà

Yêu cầu hệ thống:

 • Ít nhất:
 • • Hệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT và 95 không được cập nhật)
 • • Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc Athlon XP
 • • Smash: 256 MB
 • • Hình ảnh minh họa: Card màn hình khả thi 64 MB 3D DirectX 9.0c với phần cứng T và L và hỗ trợ Pixel Shader (NVIDIA GeForce 3+, ATI Radeon 8500+)
 • • Dung lượng: 1,5 GB dung lượng ổ cứng không nén

Tải xuống và cài đặt Empire Earth Gold Edition

 • Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 • Chờ 5 giây và nhấp vào nútTải xuống ngay” màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 • Ngay khi Empire Earth 2Gold Edition đã được tải xuống, nhấp chuột phải vào tệp ZIP và nhấp vào “Giải nén thành Empire.Earth.2.Gold.GOG.zip” (bạn cần có 7-Zip, bạnthể tải ở đây).
 • Nhấp đúp vào bên trong thư mục Empire Earth 2 Gold Edition và chạy ứng dụng exe.
 • Chúc bạn vui vẻ và chơi! Đảm bảo rằng bạn đang chạy trò chơi với tư cách là quản trị viên. Nếu bạn gặp phải lỗi DLL bị thiếu, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt bất kỳ chương trình nào trong thư mục.

Liên kết tải xuống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *