RealPlayer 20.1.0.313 Crack + Serial Key Tải xuống miễn phí

RealPlayer 20.1.0.313 Crack With Activation Key Tải xuống đầy đủ

RealPlayer Crack là một phần mềm trình phát đa phương tiện từng đoạt giải thưởng cho phép bạn tải xuống, phát và sắp xếp tất cả các tệp video và nhạc của mình ở hầu hết mọi định dạng. Nó cũng có thể hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến như FLV, WMV, MKV, DIVX, XVID, MOV, AVI, MP4, v.v. Tiện ích này rất nhẹ không ảnh hưởng hoặc làm chậm máy tính của bạn.

RealPlayer 20.1.0.313 Crack + Serial Key Tải xuống miễn phí

Như tên cho thấy, RealPlayer 20 Serial Key cho phép bạn lưu trữ nhạc và video của mình với nhiều dung lượng lưu trữ có sẵn trên Internet. Một khái niệm thú vị buộc bạn phải liên tục chia sẻ các mục với bạn bè hoặc cài đặt ứng dụng trên các thiết bị khác nhau vì hoạt động của mỗi người trong số họ mang lại cho bạn nhiều không gian lưu trữ hơn. Trong cửa sổ chính của ứng dụng, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các chức năng lớn hơn có sẵn.

Một trong số chúng cung cấp cho bạn tùy chọn sắp xếp các tệp trên máy tính hoặc trong không gian đám mây chuyên dụng của bạn. Nhiều bộ sưu tập tùy chỉnh có thể được tạo và chứa đầy các mục mà bạn có thể tùy chỉnh dựa trên các tiêu chí khác nhau. Khi bạn gặp một tệp trong khi duyệt các tab ứng dụng, menu ngữ cảnh sẽ nhanh chóng được đưa vào bộ sưu tập đã chọn bằng cách nhấn nút “Thêm”.

RealPlayer 20.1.0.313 Crack Plus Key License Key 2022 Tải xuống miễn phí:

Realplayer Plus media player là một trình phát media được sử dụng rộng rãi. Player cho phép người dùng xem video và nghe các tập tin âm thanh. Bạn có thể tìm kiếm nội dung âm thanh và video trực tuyến, tải xuống và đánh dấu nội dung đó bằng chức năng tìm kiếm trực tuyến của nó. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ phương tiện trực tiếp từ chương trình qua các trang web mạng xã hội như Facebook và Google+. Một trong những tính năng hữu ích nhất là trình duyệt web tích hợp. Nó có hai dạng, một dạng liên quan chặt chẽ đến video, tìm và phát các clip YouTube, trong khi dạng kia cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc điều hướng.

Ngoài ra, sau khi cài đặt, bạn có thể chọn bật tính năng “Tải xuống video này” mà không cần phải chỉ định vai trò của nó. Nó có thể được tự động gửi đến không gian đám mây của bạn để quản lý nhanh hơn và tốt hơn. Về trình phát tích hợp, Khóa đăng ký RealPlayer 20 có thể cung cấp hầu hết các định dạng âm thanh và video có sẵn. Các tùy chọn phát lại hiển thị rõ ràng, với thanh trượt âm lượng lên đến 200. Thậm chí có một số công cụ cho phép bạn cắt video cẩn thận hoặc chuyển đổi chúng sang định dạng tốt hơn.

RealPlayer 20.1.0.313 Crack Plus Key đăng ký 2022 Tải xuống miễn phí:

Real Player For Pc tương thích với nhiều định dạng tệp, chẳng hạn như RealAudio, RealVideo, RealPix (* .rp), RealText, RealMedia Shortcut, MP3, CD Audio, WAV, Apple Lossless, DVD, MPEG Video, AVI, Windows Media, Adobe Systems Flash và Flash Video, cùng với nhiều loại khác. Nó hoạt động với nhiều hệ điều hành, bao gồm Windows, Mac OS X, Linux và Android. Bạn có thể tải xuống RealPlayer bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Điểm mấu chốt là đám mây RealPlayer 20 Keygen chắc chắn ở đây để ở lại khi nói đến các tệp phương tiện. Nó được trang bị mọi thứ bạn cần để lưu clip và bài hát, chỉnh sửa chúng và lưu cả hai trên web. RealPlayer là trình phát đa phương tiện hoàn hảo cung cấp tất cả các tính năng mà người dùng cần. Có nhiều tính năng trong trình phát này, bao gồm tìm kiếm, tải xuống, quản lý và phát các tệp phương tiện. RealPlayer giúp quản lý phương tiện và chuyển đổi phương tiện dễ dàng hơn. Nói cách khác, RealPlayer Cloud là một máy trạm đa phương tiện mạnh mẽ.

RealPlayer 20.1.0.313 Crack + Serial Key Tải xuống miễn phí

Các tính năng chính miễn phí của Realplayer:

 • 10-Band Graphic EQ. Tối ưu hóa âm thanh của bạn chính xác theo cách bạn muốn với bộ cân bằng đồ họa 10 băng tần.
 • Điều chỉnh EQ của bạn cho kích thước phòng, loại đầu vào và hơn thế nữa.
 • Crossfade. Crossfade giữa các bài hát và thêm hồi âm để mang đến cho các bản mix của bạn một nét chuyên nghiệp.
 • Nhiều định dạng âm thanh. Hỗ trợ âm thanh CD, MP3, WMA, AAC, RealAudio Lossless và nhiều hơn nữa.
 • Âm thanh vòm. RealPlayer hỗ trợ âm thanh 5 kênh và một kênh sub-woofer chuyên dụng.
 • Định dạng RealAudio Lossless. Định dạng mới của chúng tôi cho phép bạn ghi đĩa CD chất lượng cao chỉ bằng một nửakhông gian đĩa của định dạng âm thanh CD tiêu chuẩn.
 • Hình dung. Làm cho âm nhạc của bạn trở nên tuyệt vời như âm thanh của nó với nhiều hình ảnh động đầy màu sắc chuyển động theo điệu nhạc.
 • Nó tiết kiệm thời gian và tiền bạc
 • Nó là một chương trình nhẹ
 • Tiện ích này có giao diện thân thiện với người dùng
 • Dễ sử dụng

Chi tiết phần mềm của Realy Player Free:

 • Tiêu đề: RealTimes RealPlayer v20.1.0.313
 • Nhà phát triển: RealNetworks
 • Giấy phép: Phần mềm miễn phí / Phần mềm chia sẻ
 • Ngôn ngữ: tiếng anh
 • Hệ điều hành: Windows

Làm thế nào để bẻ khóa RealPlayer?

 • Tải xuống tệp từ liên kết cho sẵn bên dưới
 • Giải nén tệp
 • Cài đặt thiết lập nhưng chưa chạy nó
 • Sao chép tập tin crack vào thư mục cài đặt
 • Thưởng thức chương trình

Liên kết tải xuống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *